In Hóa Đơn VAT

Dịch vụ thiết kế hóa đơn gtgt , In hóa đơn gtgt (hay còn gọi là hóa đơn vat, hóa đơn đỏ) và làm thủ tục đăng ký in hóa đơn gtgt trọn gói với chi phí thấp, thời gian nhanh chóng. Đảm bảo chất lượng cao, tránh làm giả, hủy phôi in/ bàn giao lại/ lưu trữ) sau khi hoàn tất đơn hàng theo quy định của Nhà nước.

Nhiều năm trong ngành in, với công nghệ hiện đại và đầy đủ, Vĩnh Trị cam kết đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm hóa đơn theo chuẩn của Bộ Tài Chính, chống giả và giá thành rẻ. Để đáp ứng nhu cầu in hóa đơn “gấp” , in hóa đơn với số lượng ” ít ”, Vĩnh Trị đã trang bị công nghệ Digital Printing nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu của các doanh nghiệp cần in nhanh, cần in ít và giao hàng trong vòng 24h – 48h. Vĩnh Trị sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết khi khách hàng có yêu cầu, và hỗ trợ miễn phí mẫu thiết kế, mẫu hóa đơn để đăng ký..

In Hóa Đơn

In Hóa Đơn VAT

Tất cả nội dung thiết kế in ấn bắt buộc của hoá đơn phải được in trên cùng một mặt giấy của một số hoá đơn. Bên cạnh đó là tên hoá đơn, ký hiệu hoá đơn, số hoá đơn, tên liên hoá đơn. Đối với hoá đơn đặt in còn phải ghi tên tổ chức đã nhận in hoá đơn.

Một lưu ý khác nữa là khi thiết kế in ấn hoá đơn này sẽ phải thể hiện tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán; tên, địa chỉ, mã số thuế của người mua; tên, đơn vị tính, số lượng, đơn giá hàng hoá, dịch vụ; thành tiền chưa có thuế giá trị gia tăng, thuế suất thuế giá trị gia tăng, số tiền thuế giá trị gia tăng trong trường hợp là hoá đơn giá trị gia tăng; tổng số tiền thanh toán, chữ ký người mua, chữ ký người bán, dấu người bán (nếu có) và ngày, tháng, năm lập hoá đơn…

Ngoài trách nhiệm trên, công ty tự in ấn hoá đơn có quyền lợi là có thể tạo thêm các thông tin khác, phục vụ cho hoạt động kinh doanh, kể cả tạo logo, hình ảnh trang trí hoặc quảng cáo. Các thông tin tạo thêm phải đảm bảo phù hợp với pháp luật hiện hành.

Hãy Liên Hệ Ngay Với In Vĩnh Trị

Quý Khách Có Thể Đặt Hàng Online Bằng Cách Click

Click Đặt Hàng

dat-hang-in

 Hoặc Liên Hệ Trực Tiếp

CÔNG TY TNHH SX – XD – DV – TM VĨNH TRỊ
ĐC: 178 Đường 3/2 – Phường Hưng Lợi – Ninh Kiều – Cần Thơ
Website:  http://ingiarecantho.com
ĐT: 0710 652 9 548 – 0903 757 344 – 0903 918 355
Mail: invinhtrict@gmail.com

 

Free WordPress Themes - Download High-quality Templates